Đài Truyền Hình HTV9 Đưa Tin Về Trường Việt Anh– Trường THCS và THPT Việt Anh – Đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh vinh dự được đài truyền hình HTV9 phát sóng, giới thiệu đến đông đảo các phụ huynh rằng: hiện nay, trường Việt Anh được xem như một trường dân lập duy nhất có cam kết chứng chỉ IELTS 6.0 – 8.0 và chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cho học sinh.

– Trong quá trình hội nhập, nhu cầu tuyển lao động trình độ ngày càng tăng nhất là với yêu cầu về ngoại ngữ. Theo thống kê có đến 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh. Tiếng Anh được coi là kỹ năng thành thạo đương nhiên ở nhiều nước nhưng đây vẫn là một trong những rào cản chính khi tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam.

– Với mục tiêu đào tạo thế hệ học sinh sinh viên giỏi về ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, ngành giáo dục Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng một giáo trình học tiếng Anh chuyên nghiệp từ trên ghế nhà trường. Trong đó Trường THCS và THPT Việt Anh là ngôi trường dân lập duy nhất có CAM KẾT học sinh tốt nghiệp phổ thông tại trường sẽ đạt chứng chỉ quốc tế IELTS 6.0 – 8.0 và chứng chỉ tin học quốc tế ICDL. Với đội ngũ 100% GVNN, học sinh trường Việt Anh đạt tỷ lệ VISA du học 100%, nhiều em học sinh được nhận vào làm trợ giảng tại nhiều trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng tại TP.HCM ngay từ đại học năm 1 với mức lương rất cao. Trường có liên kết với nhiều đại học danh giá trên thế giới, đảm bảo đầu ra cho học sinh như trường đại học quốc tế Ken, Rmit, Liverpool…

Nguồn: https://rmacct.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rmacct.org/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *