Đèn Ngủ Tình YêuĐèn Ngủ Tình Yêu

Đèn Ngủ Tình Yêu

Cho bạn một căn phòng ngủ đầy lãng mạn, với những ánh sáng lấp lánh toả ra khắp căn phòng và in lên tưòng phòng ngủ của bạn những hình ảnh đáng yêu.

Đèn đựoc chạm khắc những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trên lon nuớc ngọt. Khi bật đèn thì lồng đèn sẽ quay đều chậm rãi cho bạn có thể từ từ chiêm ngưỡng những hoạ tiết phát ra từ nhiều màu sắc trên đèn. Những ánh sáng đó còn in hằn ra tuờng phòng bạn cho bạn một căn phòng lý tưõng vào ban đêm( Như đi vào trong mơ, hehe…). Với tốc độ quay của đèn thì cũng giúp bạn nhanh đi vào giấc ngủ say(Nhìn nó quay hoài chống mặt k ngủ mới lạ… kaka). nhất là những bạn gái. 😉

Làm đèn theo yêu cầu, ví dụ như khắc lên tên bạn, khắc những hình ảnh bạn muốn, khắc hình chipi,… khắc những hình ảnh lãng mạn cùng tên bạn và tên ngưòi yêu của bạn, khắc những dòng chữ theo ý bạn để dùng làm quà sinh nhật, những kỷ niệm,…. Cũng có thể khắc hình Rồng + Phượng để làm đèn thờ,….

Tự xoay đuợc với nguyên lý đối lưu, có thể chỉnh đuợc tốc độ quay nhanh hoặc chậm tuỳ ý để bạn có thể nhìn rỏ đuợc những những gì khắc trên đèn.

TÒM LẠI: ĐÂY LÀ MÓN QUÀ TUYỆT VỜI ĐỂ TẶNG HONEY. Khè khè….

Ai đặt hàng thì inbox facebook, hoặc sdt 0972387365. giá cả tuỳ vào số lượng, mua nhiều giảm nhiều. . Chỉ lấy công làm. Nhanh nha các bạn, dạo này còn đồ án hơi mệt đấy, nhưng mà cũng tranh thủ, 
Hiện tại chỉ có một cái mẩu tham khảo, ai nhanh chân bán luôn, Em nào chịu làm người yêu thì cũng tặng luôn. Hehe…..

Nguồn: https://rmacct.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rmacct.org/tinh-yeu/

  • sao.minh lam no kg xoay z ban

    hien nguyen van July 4, 2020 2:59 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *