Lạc đi chơi Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas, Lạc rất rất thích nhé#Chotrerangoaichoi #Hatlacnho #LittlePeanut #ndarank

Lạc đi chơi Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas, có cả bể bơi cho lớp mầm, cho lớp chồi, và cho cả bố mẹ lớn nữa, Quá tuyệt vời

►Website:
►Fanpage:
►Email: Lac@ndarank.com

Chào tất cả mọi người, Mình là Hạt Lạc Nhỏ đây. Chào mừng mọi người trở lại với kênh của Lạc.

Clip này bố Lạc đưa Lạc đi chơi từ lâu rồi mà giục mãi bố Lạc mới chịu up lên. Ở clip này bố Lạc sẽ dẫn mọi người đi thăm Royal Lotus Hạ Long Resort & Villas ở Hạ Long, mọi người cùng đi theo bố Lạc nha.

Theo cảm nhận của bố Lạc thì đây thực sự là một địa điểm phù hợp cho các gia đình, hoặc nhóm nhỏ để nghỉ lại khi du lịch Hạ Long và chắc chắn gia đình Lạc sẽ còn quay lại đây nhiều nhiều lần nữa. Chúc mọi người xem clip thiệt vui.

__
Mình là Hạt Lạc Nhỏ. Thích đi chơi ở các trang trại, thích cho bò với dê ăn rau, thích du lịch và ăn uống thật ngon (Đây là bố Lạc tóm tắt về Lạc đấy)
Đây là kênh youtube mà bố Lạc lập ra cho Lạc, để ghi lại trải nghiệm của Lạc, nghe bố Lạc nói để không bao giờ quên những khoảnh khắc ý nghĩa của Lạc, vì vậy tất cả các clip của Lạc sẽ đều không sử dụng chỉnh sửa, blend màu,… mà luôn mô tả chân thật nhất những gì thực sự ngoài đời có như vậy, sẽ không làm mọi người vỡ mộng khi đi trải nghiệm ^^.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với mọi người nha.
© Copyright by Lac (Do Not Reup)

Nguồn: https://rmacct.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rmacct.org/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *