Làm sao để nối các đoạn thẳng, cung tròn rời rạc thành một đối tượng dính liền liên tục trong CAD?– Hướng dẫn nối các đoạn thẳng, cung tròn rời rạc thành một đối tượng dính liền liên tục trong autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://rmacct.org/

Xem thêm bài viết khác: https://rmacct.org/tong-hop/

 • em muốn gọp spline với polyline lại mà làm khoài không được hay do máy em có lỗi gì hả anh

  Dien Tran July 14, 2020 12:36 pm Reply
 • Anh ơi có cách nào nối đg tron với đoạn thẳng liền khối ko thầy

  Hoa Truong July 14, 2020 12:36 pm Reply
 • Các hình trong thư viện cad mà dính với nhau thì người ta làm cách nào thầy ơi

  Chiến Nguyễn Chí July 14, 2020 12:36 pm Reply
 • Anh ơi. Có video hướng dẫn bóc tách bản vẽ ,khối lượng không ạ!

  Thắng Nguyễn July 14, 2020 12:36 pm Reply
 • Nếu muốn vẽ nhà 3d ta bắt đầu từ đâu a

  Duoc Luong July 14, 2020 12:36 pm Reply
 • Thầy cho em hỏi. Thường khi bắt đầu một bản vẻ, ta thường vẻ từ trái qua phải . Nếu cái nhà có mặt tiền ở hướng tây thì ta vẻ mặt tiền trước (bắt đầu từ bên trái bản vẻ), thì khi thao tác nó thuận tiện hơn. Trường hợp gặp cái nhà có mặt tiền hướng đông thì ta phải bắt đầu từ hướng ngược lại là từ phải qua trái, hay vẻ mặt hậu của cái nhà trước (từ trái qua phải, cho nó tiến thao tác) ?

  Thích ăn Mặn July 14, 2020 12:36 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *